รีวิว ประกันภัยชั้น 1 teana ปี 2017 ซ่อมห้าง/ศูนย์

NISSAN TEANA 2.0 ปี 2017

จากข้อมูลรถยนต์ต้องการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เดิมมีเคลมมา ต้องการซ่อมห้าง/ศูนย์ เหมือนเดิมจะได้เคลมทางศูนย์ได้ง่ายห่น่อย

ผมได้ลองหาเบี้ยประกันภัยมาเปรียบเทียบ 3 บริษัท แต่โดยภาพรวมเบี้ยซ่อมห้าง/ศูนย์ ถือว่าค่อนข้างสูงอยู่ ถ้าลูกค้าไม่มีเคลม ผมก็อยากแนะนำให้ทำกับที่เดิมเสียด้วยซ้ำ เพราะเข้าใจว่าเบี้ยที่เดิมจะได้รับส่วนลดประวัติดี ซึ่งน่าจะถูกกว่านะครับ แต่ในเมื่อไม่สามารถย้อนกลับไปได้ ก็ลองมาดูว่าเบี้ยที่เสนอมา เคสไหนน่าจะเหมาะสมที่สุดครับ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 teana ซ่อมห้าง ราคาถูก

REVIEW

จะเห็นได้ว่าด้วยทุนประกันที่เท่ากัน 1,200,00 บาท (ทุนประกันสามารถปรับได้ตามรุ่นย่อยของตัวรถ และนโยบายของบริษัทประกันภัย) เบี้ยที่ถูกที่สุดเป็นของสินมั่นคง ตามมาด้วยของทิพย และสุดท้ายจะเป็นของวิริยะประกันภัย

สรุป : การจัดอันดับ

อันดับ 1 : วิริยะ  ต้องบอกว่าเบี้ยประกันภัยปีนี้ของวิริยะ เรียกว่าแพงที่สุดเลย แต่ผมขอกัดฟันเลือกวิริยะ เบี้ยต่างกับสินมั่นคง 1,400 บาท เพราะจำนวนสาขา จำนวนศูนย์ Nissan ที่คอนแทคต์ไว้ จะมีจำนวนที่เยอะกว่า ทำให้เราเข้าถึงการบริการได้ง่ายกว่า

อันดับ 2 : สินมั่นคง จริงๆ ต้องบอกว่าการเลือกสินมั่นคง เหตุผลคือราคาถูกเป็นประเด็นสำคัญ ส่วนการให้บริการก็ถือว่าอยู่ในระดับดี หากต้องการให้เงินออกในกระเป๋าให้น้อยที่สุด บนเงื่อนไขว่าต้องการซ่อมห้าง สินมั่นคงคือทางออกที่ดีครับ

ส่วนทิพยประกันภัยเคสนี้ เบี้ยดังกล่าวผมมองว่าไม่ตอบโจทย์ตามความต้องการ เพราะใกล้เคียงกับวิริยะมาก

สนใจเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาพิเศษ คลิ๊กที่นี่เลย

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก