Affiliate ประกันภัย กับฟินโบรคเกอร์

Affiliate ประกันภัย กับฟินโบรคเกอร์ ใครๆ ก็ทำได้

ฟิน คือโบรคเกอร์ประกันภัยชั้นนำ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เข้ามาช่วยพัฒนาให้ตัวแทนนายหน้า ทำงานได้ง่ายและเร็วขึ้น หาลูกค้าได้มากขึ้น มีรายได้มากขึ้น และมีมาตรฐานความปลอดภัย มีความมั่นคงทางการเงิน ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมดูแลให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับตัวแทน

รับสมัครนายหน้าฟินประกันรถ

Affiliate (marketing)

คือ การแนะนำข้อมูลหรือโปรโมตสินค้าผ่านช่องทางการสื่อสารของเรา เช่น โซเชี่ยลมีเดีย เพื่อให้บุคคลอื่นได้เข้าถึงสินค้าและทำรายการคำสั่งซื้อแล้วเราจะได้ค่าตอบแทน (สำหรับประกันภัยเราจะได้ค่าคอมมิชชั่น/ยอดขาย/ค่าตำแหน่ง/ค่าแนะนำ)

จุดเด่นของฟินโบรคเกอร์

📌สมัครง่าย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แค่จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นเพื่อประกอบการสมัคร
📌มีระบบสายงานทำให้เพิ่มรายได้เพราะยิ่งมีทีมงาน ยิ่งมียอดขายจะทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น
📌บอกเลยว่าค่าคอมมิสชั่นสูงมากสำหรับกรณีขายเอง (แถมมีโปรโมชั่นให้ตลอด) และยังมีค่าตำแหน่ง และค่าแนะนำให้อีกด้วย คลิ๊กลิ้งค์เพื่อดูรายละเอียดตารางผลตอบแทน
📌มี Application – ฟินประกันรถ รองรับการทำงานผ่านมือถือ
📌มีบริการผ่อนชำระ 0% (่ไม่ใช้บัตรเครดิต) สูงสุด 10 งวด (แต่ยิ่งให้ผ่อนได้หลายงวด ค่าคอมก็ยิ่งหายไปนะครับ)
📌ได้ค่าคอมเร็วตัดรอบทุกวันอังคาร และปกติแล้วกรณีผ่อนชำระต้องรอให้ผ่อนครบก่อนแล้วค่อยจ่ายค่าคอม แต่ฟินจ่ายค่าคอมให้เลยตั้งแต่งวดที่ 2 เรียกว่าใจปล้ำสุดๆ

สมัครตัวแทน Fin Broker ฟินประกันรถ

นี่คือจุดเด่นที่ดีที่สุด

📌ทำให้การขายเป็นไปจริงได้ เพราะใครๆ ก็ได้สามารถซื้อสินค้าประกันภัยในราคาที่ถูกได้จริง แค่เป็นสมาชิกก็ได้ส่วนลดเยอะมากๆ และที่สำคัญไม่ต้องขายเองก็ได้เพียงแค่แชร์ลิงค์ให้ผู้ที่สนใจให้กรอกข้อมูลทำสั่งซื้อแล้วรอรับยอดขาย ค่าตำแหน่งและค่าแนะนำ ซึ่งเหมาะกับนายหน้าประกันวินาศภัยมากๆ ผมจึงให้เป็น Affiliateประกันภัย เบอร์1 ที่ขายได้จริง

📌บุคคลทั่วไปก็สมัครได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นนายหน้าประกันภันวินาศภัย และสามารถสร้างรายได้จากการแนะนำให้ผู้สนใจซื้อประกัน และสร้างเครือข่ายในระบบสมาชิกได้เช่นเดียวกัน

กรณีไม่มีบัตรนายหน้าระบบจะให้สมัครเป็นผู้แนะนำเผยแพร่โฆษณา เพื่อสร้างรายได้ และสามารถรับค่าแนะนำ จากยอดขาย รวมถึงค่าตำแหน่งจากการสร้างเครือข่ายหรือทีมงาน (คนที่สมัครต่อจากเรา หรือคนที่สมัครสมาชิกจากการแชร์แนะนำสินค้าของเรา หากมียอดขายของแต่ละคน จะกลายเป็นยอดขายของเราทั้งหมด

ผมขออธิบายบทบาทของสมาชิกฟินดังนี้

นายหน้าประกันภัย : จะได้รับสิทธิ ผลประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ สามารถรับค่าคอมมิชชั่น ค่าตำแหน่ง (จากยอดขายทั้งหมดของตัวเองและทีมงาน) สูงสุดระดับ 10 (ผู้ถือบัตรนายหน้าจะได้รับตำแหน่งระดับ 3 โดยทันที) และค่าแนะนำอีกด้วย

ผู้แนะนำเผยแพร่โฆษณา : จะได้รับส่วนลดหรือคอมมิชชั่นจากการซื้อเอง และจะได้รับค่าตำแหน่งสูงสุดในระดับ 3 (จากยอดขายทั้งหมดของตัวเองทีมงานที่สมัครต่อจากเรา หรือสมาชิกที่เราแนะนำสินค้า และค่าแนะนำ

สมาชิก : คือผู้ที่เราแนะนำให้ซื้อสินค้า จะได้รับส่วนลดสินค้าในราคาถูก แม้สมาชิกไปแนะนำคนอื่นจะได้แค่เหรียญคอยน์ ที่่ใช้ซื้อสินค้าประกันในคราวถัดไปเท่านั้น ฉะนั้นแล้วถ้าเราแนะนำสมาชิกให้ซื้อสินค้าแล้ว ควรจะให้เค้าสมัครเป็นผู้เผยแพร่โฆษณา เพื่อให้เค้ารับสิทธิมากยิ่งขึ้น และสมาชิกท่านั้นก็จะเป็นลูกทีมของเราต่อไป

ลิ้งค์ช่องทางการสมัครสำหรับผู้ถือบัตรนายหน้า หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการเป็นผู้เผยแพร่โฆษณาเพื่อสร้างรายได้ รับค่าตำแหน่ง/ค่าแนะนำ https://www.fininsurance.co.th/

เรากล้าท้าให้เทียบราคากับเจ้าอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประกันชั้น 3 ชั้น 3+ หรือชั้น 2+ คนที่จะเห็นราคานี้ได้จะต้องเป็นสมาชิกใหม่เท่านั้นและไม่เคยทำประกันกับฟินประกันรถมาก่อน จึงเป็นโอกาสที่ที่สมาชิกใหม่ได้ซื้อประกันในราคาถูก ทำให้เราขายได้ง่ายยิ่งขึ้น คลิ๊ก https://finb2c.page.link/ASmbRFcEJkpkeU6X6

ประกันชั้น 3 ราคาถูกที่สุด

ประกัน 2 พลัส ราคาถูกที่สุด

แคมเปญน่าสนใจล่าสุด

ตอนนี้ทางฟินโบรคเกอร์ จัดแคมเปญจ์เบี้ยประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท สำหรับข้าราชการ และครอบครัว (ทั้ง พ่อ แม่ สามี ภรรยา บุตร) ได้เบี้ยราคาถูกลงถึง 15% หรือเลือกผ่อนชำระได้ 6 งวด และเรายังได้ค่าคอมสูงถึง 8% อีกด้วย ซึ่งจะทำให้เราขายประกันได้ง่ายขึ้น และได้ยอดมากขึ้นอีกด้วย แม้ค่าคอมจะน้อยหน่อย แต่เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น

สมัครสมาชิก ฟินประกันรถ ฟินโบรคเกอร์

TIP แนะนำการสมัครสมาชิก และโปรโมชั่นสุดคุ้มตอนนี้

  • หากมีคนใกล้ตัว เช่น ผมมีภรรยา แต่เราต้องการจะทำธุรกิจนี้เอง ผมจะให้ภรรยาสมัครก่อน แล้วผมค่อยสมัครต่อจากภรรยา เพราะภรรยาผมจะได้ยอดทั้งหมดจากทีมงานของผมด้วยแม้ว่าเค้าจะไม่ได้ทำธุรกิจนี้เลยเพียงเพราะว่าเค้าเป็นต้นสายของทีม ทำให้มีรายได้ทั้งสองคนเลยนะครับ
  • ทางฟินประกันรถได้ให้โค๊ดส่วนลดสำหรับสมาชิกใหม่ มูลค่า 100 บาท ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่สนใจทำประกันชั้น 3 หรือ 3+ และ 2+ (จริงๆ ชั้น 1 ก็ได้ด้วย แต่ผมมองว่าส่วนลดน้อยไปนิดนึงครับ) โปรโมชั่นนี้ได้ถึงสิ้นปีนี้ เพียงแค่เราแชร์ลิ้งค์การขายให้สมาชิกที่สนใจแค่นี้ ก็สามารถทำการตลาดได้ง่ายยิ่งขึ้นครับผม

 

ผมอยู่ในระบบประกันวินาศภัยมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 ปี ได้ทดลองระบบของหลายๆ ที่มาแล้ว แต่ฟินตอบโจทย์ได้ดีมากๆ ครับ เพราะ

🚨ไม่มีค่าใช้จ่ายการสมัครแรกเข้าหรือรายปี

🚨ขายได้ง่ายเพราะให้ส่วนลดเบี้ยมากกว่าเจ้าอื่นกรณีแนะนำสมาชิกใหม่

🚨สามารถแชร์ให้ผู้สนใจซื้อสินค้าราคาถูก (ลดเยอะ)ได้เอง แล้วได้รับยอดขาย/ค่าตำแหน่ง/ค่าแนะนำด้วย เป็นระบบที่ทำให้เราสร้างรายได้ได้จริง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อผมได้ที่

ณัฐวุฒิ สุทธิประเสริฐ